Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón năm mới. Trường Mầm Non Thị Trấn tổ chức bữa tiệc Buffet cho bé nhân dịp chào mừng Xuân canh Tý năm 2020

Tiệc buffet đã trở nên rất quen thuộc và là một nét văn hóa ẩm thực mới trong cuộc sống hiện đại. Tham gia tiệc Buffet là một trong những hình thức đổi mới tổ chức giờ ăn cho trẻ. Đây là dịp để các bé được cảm nhận hương vị đặc sắc của các món ăn khác nhau, đặc biệt được thưởng thức hương vị của tết cổ truyền. Đồng thời thông qua hoạt động này các bé được trải nghiệm các kĩ năng cần thiết trong khi ăn uống, cách giao tiếp với các bạn trong toàn trường.

Thực đơn bữa tiệc Buffet với nhiều món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị các bé. Các cô nhà bếp và các cô giáo đã dày công chuẩn bị các món ăn cẩn thận và kỹ lưỡng từ khâu dinh dưỡng, lựa chọn món ăn, đến khâu bày trí hấp dẫn, đẹp mắt của các cô đã lôi cuốn trẻ ngay ở những giây phút đầu tiên từ mùi vị, màu sắc, chất lượng dinh dưỡng của các món ăn đã thu hút từ đầu buổi đến cuối buổi tiệc, món nào cũng ngon, món nào các bé cũng thích, làm cho các cô guiaos và các bậc phụ huynh cũng vui lây với niềm vui của các con.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, với sự hào hứng, thích thú của các bé. Nhìn những khuôn mặt háo hức, nụ cười hạnh phúc của các bé, các cô và các bậc phụ huynh hiểu được rằng những mong muốn xây dựng “trường học hạnh phúc” chỉ là những điều đơn giản như vậy thôi, đó là nơi các bé cảm thấy vui vẻ, an toàn. Dù còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng các cô trong trường vẫn luôn cố gắng, nỗ lực mang hết tâm huyết của bản thân để mang đến những hoạt động trải nghiệm thú vị mỗi ngày để các con lớn khôn.

Nhân dịp nay Trường mầm non thị trấn cũng trao 7 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn động viên các em về ăn tết vui vẻ