Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Nghi Xuân, chiều ngày 19 tháng 9 năm 2019, trường mầm Non Thi Trấn Nghi Xuân long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đây là một trong những hình thức thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở phát huy được sự chủ động, sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hồ Minh Liên –Bí thư Đảng ủy Thị Trấn, cùng các đ/c lãnh đạo UBND, UBMTTQ, đại diện cho các ban nghành đoàn thể cấp thị cùng ban đại diện cha mẹ học sinh trong toàn trường.

Hội nghị đã được nghe cô Hà Thị Kim Liên – P. hiệu trưởng báo cáo kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019, phương hướng năm học 2019- 2020.

 

 

Hội nghị đã được nghe Đ/c Trần Thị Hà Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019-2020, báo cáo sửa đổi, bổ sung, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định của đơn vị.

 

 

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp về nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, đẩy mạnh công tác sinh hoạt tổ chuyên môn, thực hiện quy tắc ứng xử văn hóa trong trường.

 

 

 

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị đồng chí Hồ Minh Liên – Bí thư Đảng ủy Thị Trấn nhất trí với báo cáo được trình bày tại Hội nghị, tuyên dương thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, động viên đội ngũ CBGVNV nhà trường tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ năm học mới, đồng thời Đ/c chỉ ra những hạn chế cần rút kinh nghiệm cho năm học mới.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho nhà trường, xin hứa, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn trau dồi hơn nữa, phấn đấu nhiều hơn nữa, lắng nghe ý kiến đóng góp bổ sung, rèn luyện trau dồi phẩm chất đạo đức nhà giáo duy trì chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

 

 

Hình ảnh khen thưởng

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh

Sau thời gian làm việc 1 buổi Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tập thể sư phạm trường mầm non Thị Trấn sẽ phấn đấu gặt hái được nhiều thành tích hơn trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Hội nghị cũng đã biểu quyết Nghị quyết Hội nghị với sự tán thành 100%. Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua, nhà trường tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khắc dám nghĩ, dám làm của tập thể sư phạm nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ nội dung và chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm học 2019 - 2020.